พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53 หลวงพ่อจืด

หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53 หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53  หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53 หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53  หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล แห่งสวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จังหวัดนครปฐม เป็นเจ้าตำรับพญาต่อเงิน-ต่อทองปัจจุบันนี้ท่านมีลูกศิษย์ลูกหาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลื่อมใสศรัทธาท่านเป็นจำนวนมาก

ท่านเชี่ยวชาญทั้งทางด้านวิปัสสนากรรมฐาน บำเพ็ญตบะจนมีญาณบารมีแก่กล้า พุทธาคมและคาถาอาคมไม่เป็นรองผู้ใด วัตถุมงคลที่ท่านสร้างและอธิษฐานจิตปลุกเสกทุกรุ่น ความขลังความศักดิ์สิทธิ์ในวัตถุมงคลของท่านได้รับความนิยมจากนักสะสมแทบทุกรุ่นและท่านได้ช่วยคนมามากต่อมากแล้วนับไม่ถ้วน แรงเคารพศรัทธาที่มีต่อหลวงพ่อจากทั่วสารทิศมีประสบการณ์แก่ผู้บูชาวัตถุมงคลของท่าน บูชาแล้วรวย บูชาแล้วดีมีโชคมีลาภรวยวันรวยคืนนี่เรื่องจริงถึงคำร่ำลืออย่างหนาหูถึงเรื่องพุทธคุณมาหลายปีแล้ว ผู้ใดก้าวมาเป็นลูกศิษย์ด้วยความศรัทธาแล้วจริงใจยากนักที่จะหาความล้มเหลวได้ เมื่อใดยังมีหลวงพ่ออยู่ในใจทุกข์ยากขัดสนอดอยากยากจนตกระกำลำบากจะบรรเทาจากหนักกลายเป็นเบา จากร้อนสู่เย็น ที่มีสุขก็สุขยิ่งขึ้น ที่มีทุกข์ก็ทุเลาเบาบางลง ในเรื่องความเก่งกาจ มีความสามารถอย่างเหลือเชื่อเหนือธรรมชาติ เป็นเรื่องธรรมดาของหลวงพ่อจืดเคยมีศิษย์ถามท่านตรงๆว่าอิทธิอำนาจความศักดิ์สิทธิ์ ความขลังอย่างมีประสิทธิ์ผลในพิธีกรรมปลุกเสกที่ทำให้ญาติโยมผู้ทีทุกข์มีความเดือดร้อนก็ดีวัตถุมงคลของท่านเด่นในเรื่องเมตตา เสริมลาภ เสริมบารมี แคล้วคลาดปลอดภัยบันดาลผลให้เกิดมีโชคมีลาภก็ดีสิ่งทั้งหลายทั้งปวงที่เกิดขึ้นเป็นที่กล่าวขานบอกกล่าวกันนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไรด้วยเหตุอันใดสามารถดลบันดาลให้เป็นไปได้ถึงเพียงนั้นหลวงพ่อจืดท่านให้ความกระจ่างในคำถามของลูกศิษย์ที่ข้องใจ หลวงพ่อท่านตอบว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นไปได้ เพราะเรารู้จริงทำจริงในสิ่งที่เรารู้ทำด้วยจิตที่ปรารถนาดีที่มีให้แก่ทุกๆคนให้เขาได้พ้นจากทุกข์โศกโรคภัยปัญหานานาที่มีในชีวิตความรู้จริงทำจริงนั้นจะต้องมีพื้นฐานจากจิตที่กล้าแกร่งมีพลังเป็นพื้นฐานรองรับทำสิ่งใดให้ได้ผลจำต้องใช้อำนาจสมาธิ ทำจิตให้มีพลังเป็นเบื้องต้นทั้งสิ้นหลวงพ่อจืดท่านยังย้ำอีกว่า”ความศักดิ์สิทธิ์” หรือความขลังไม่ใช่ว่าเพราะคาถาเพียงอย่างเดียวสุดแต่ว่าพระเกจิอาจารย์องค์ใหนจะมีสมาธิระดับใดถ้าระดับธรรมดาก็ไม่อาจทำให้วัตถุมงคลศักดิ์ขึ้นมาได้แต่ต้องประกอบด้วยพระเถระมีองค์ญาณทั้ง4 นั่นแหละจึงจะมีความขลังความศักดิ์สิทธิ์เน้นพุทธคุณเฉพาะอย่างไปวัตถุมงคลและเครื่องรางของขลังที่ท่านสร้างและปลุกเสกพุทธคุณดีเฉพาะอย่างนับว่าเป็นข่าวดีในไตรมาสปี2553นี้ท่าน

ได้เมตตาสร้างรูปหล่อปั๊มรุ่นแรกปลุกเสกในช่วงเข้าพรรษาตลอด3เดือนเต็มๆและทุกครั้งที่หลวงพ่อทำพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลนั้น ก็ต้องทำพิธีอัญเชิญมหาเทพ มหาพรหมญาณบารมีแห่งองค์ปู่ฤษีบรมครูอิทธิบารมีของครูบาอาจารย์เช่นหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง และวัดธรรมศาลาและหมู่มวลเทพเทวาที่สถิตอยู่ณ.วัดโพธิเศรษฐีมาแผ่พลังฤทธิ์อีกชั้นหนึ่งหลวงพ่อท่านจะตรวจสอบวัตถุมงคลทุก ๆ องค์จนแน่แก่ใจแล้วว่า เยี่ยมยอดในพุทธคุณป็นที่สุดท่านมีของดีที่มีอนุภาพเร้นลับทั้งทางด้านเมตตาโชคลาภ มหานิยม โชคลาภค้าขายป้องกันภัยไว้กับตัว และเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจอันประเสริฐที่หาได้ยากเพราะพระที่มีอวุโสและเจริญด้วยศิล สมาธิ ปัญญาเยี่ยงอย่างหลวงพ่อจือจะมีสักกี่รูปในแผ่นดินนี้และนานไปพระเครื่องรุ่นนี้ย่อมเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจอย่างสูงแน่นอน รูปหล่อปั๊มรุ่นมหาบารมีปี 53 ประกอบด้วย

1.เนื้อเงิน สร้าง 159 องค์ บูชาองค์ละ 1,999บาท
2.เนื้อนวโลหะ สร้าง 199 องค์ บูชาองค์ละ 699บาท
3.เนื้อทองแดง สร้าง 1,399 องค์ บูชาองค์ละ 299บาท
4.เนื้อทองระฆัง สร้าง 1,399 องค์ บูชาองค์ละ 299บาท

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53  หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53 หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53  หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53 หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53  หลวงพ่อจืด

รูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53 หลวงพ่อจืด

รายการรูปหล่อปั๊ม มหาบารมีปี 53 หลวงพ่อจืด

รายการราคา
เนื้อเงิน สร้าง 159 องค์1,999
เนื้อนวโลหะ สร้าง 199 องค์699
เนื้อทองแดง สร้าง 1,399 องค์299
เนื้อทองระฆัง สร้าง 1,399 องค์299
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ขอเชิญบูชาพระเจ้าสัว " รุ่นเจ้าสัวเศรษฐีใหญ่" (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี2555) หลวงพ่อจืด นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม สร้างเพื่อเป็นตำนานจารึกไว้เป็น ประวัติศาสตร์

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543 ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543
วัวธนู –ควายธนู ของไทยเรา ถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้

ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549 ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549
พุทธคุณไว้สำหรับเสริมดวง หนุนดวง ปราบมาร จะไปทิศไหนก็ดวงดี จะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวย เสริมหน้าที่การงานเสริมความเจริญรุ่งเรือง หลวงพ่อจืดท่านมีความเข้มขลังด้วยอิทธิพลังจิตกสิณญาณประสานประยุกต์เข้ากับพุทธานุภาพธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพก่อให้เกิดอิทธิฤทธิ์ ป้องกันเสนียดจัญไร

ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ตะกรุดโทนมหาจักพรรดิ์ตราธิราช นับว่าเป็นการสร้างตะกรุดที่ยิ่งใหญ่และสลับซับซ้อนกว่าการสร้างตะกรุดใดๆทั้งปวง ลูกศิษย์ตัวจริงของหลวงพ่อจืดไม่ควรพลาด หลวงพ่อจืดท่านได้ลงอักขระเลขยันต์ด้วยมือของท่านเองทุกดอก ท่านได้ทำการเรียกสูตรเรียกนามทีละดอก กำหนดฤกษ์ยามในการลงอักขระเลขยันต์ซึ่งเป็นตะกรุดที่ถูกสร้างถูกต้องตามตำราอย่างแท้จริง

พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543  พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543 
พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้อย่างสบาย อำนาจคุณวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่สามารถประจักษ์ได้ ต่อเมื่อมีความศรัทธาอย่างแน่วแน่ ท่านหลวงพ่อจืดให้คติข้อคิดอย่างหนึ่งว่าวัตถุมงคลของท่านนั้น