พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 065 726 8299

กุมารทองดูดรกรุ่นแรกปี 2545 หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร

หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 065 726 8299, 084 424 8155

กุมารทองดูดรกรุ่นแรกปี 2545 หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร

กุมารทองดูดรกรุ่นแรกปี 2545 หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร

กุมารทองดูดรกรุ่นแรกปี 2545 หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร

กุมารทองดูดรกรุ่นแรกปี 2545 หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ เกจิสายเขมรโบราณ ศิษย์เอกหลวงพ่อสรวง จ.ศรีสะเกษ

-อริยสงฆ์ผู้ทรงศิลมากด้วยอิทธิฤทธิ์และบุญฤทธิ์ ผู้รอบรู้แจ้งเห็นจริงสรรพวิชาด้านเขมรโบราณสืบทอดมาหลายร้อยปี สร้างและเสกเครื่องรางของขลัง วัตถุอาถรรพ์ ให้มีความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าพุทธคุณในด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง เมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย มหาอำนาจ แคล้วคลาด เป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร สร้างและเสกเครื่องรางออกมาที่ไรเป็นต้องฮือฮาและหมดไปอย่างรวดเร็ว

-มวลสารสำคัญของการสร้าง อาทิเช่น ดิน 7 ป่าช้า ผงไม้ทิ่มผีตายทั้งกลม ผงลูกกรอกที่ตายทั้งกลม ขี้เถ้ากองฟอนเผาผีตายทั้งกลม หัวว่านกุมารทองตากแห้งบดให้ละเอียดปลุกเสกเรียกรูปเรียกนาม ว่านกุมารทองนี้แหละ คือ กุมารทองของขุนแผน ที่เมื่อขุนแผนชรามากแล้วนำกุมารทองไปฝังไว้ใต้ดินพลันบังเกิดเป็นว่านกุมารทองขึ้นมาแทน ว่านนี้เองเอามาผสมในการสร้างกุมารทองดูดดกจะได้ตามสูตรและเคล็ดลับในการสร้างกุมารทองจึงจะขลัง ผงกุมารทองเป็นผงที่ได้จากการลบผงของหลวงพ่อทราย ท่านได้เรียกสูตรเรียกนาม สนธิ และปลุกบังเกิดให้เป็นรูปธรรมของกุมารทองตามตำราของเขมรและว่านทางเมตตาค้าขายดีมากมาย

-หลวงพ่อได้นำมวลสารผสมคลุกเคล้ากันประสานด้วยตัวประสานเป็นหนึ่งเดียวและทำพิธีสะกดญาณดวงที่สิงอยู่วัตถุอาถรรพ์เหล่านี้ ซึ่งวัตถุอาถรรพ์เหล่านี้เป็นตัวเร่งให้ผู้ที่นำกุมารทองไปเลี้ยงเกิดมีประสบการณ์ตามที่ตนปรารถนา เร่งให้กิจการค้าสำเร็จ ต่อรองหรือกิจการอื่นเป็นทางสุจริตวิถีชีวิตจะสำเร็จทุกประการ แล้วนำมากดพิมพ์กุมารทองดูดรกด้วยมือของท่านเองทุกองค์ ท่านได้สร้างกุมารทองดูดรกในครั้งนี้ ท่านบอกว่ากุมารทองดูกรกนี้มีความหมายดีคือ ผู้ที่นำไปเลี้ยงจะมีกินมีใช้ไปตลอดจะไม่มีวันหมดและสร้างได้ตามตำราของเขมรแท้จริงๆ ท่านได้รู้แจ้งเห็นจริงขบวนการสร้างและปลุกเสกกุมารทอง การปลุกเสกท่านได้ตั้งธาตุให้มีฤทธิ์ มีเดช มีขันธ์ 5 ใส่อาการ 32 ครั้ง ไล่ตั้งแต่เส้นผมมาถึงปลายเท้า จากเท้าเข้าสู่เส้นผม โดยอนุโลม ปฏิโลม 32 ครั้ง เพื่อให้กุมารทองเกิดขึ้นมา นำจิต-ธาตุ-รูป-นาม ของกุมารทองคือ ธาตุน้ำคือ เลือดเนื้อ และเสกบรรจุปราณลมหายใจให้กุมารทองตรึงรูป ตรึงนาม เสกจนกุมารทองเคลื่อนไหวได้ทุกตนเหมือนมีชีวิต หลังจากนั้นท่านได้มาอาบน้ำมันพรายกุมารลงอักขระ เลขยันต์หนุนธาตุทั้ง 4 เรียกสูตรเรียมนามเพื่อเพิ่มฤทธิ์ให้ ให้ขลังยิ่งขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ด้านหลังท่านได้ฝังตะกรุด “พรายกุมาร ตะกรุดนำโชค ตะกรุดเพิ่มทรัพย์” ตะกรุดทั้ง 3 ดอกนี้ เปรียบเสมียนหัวใจและวิญญาณของกุมารทองดูดรก เวลาใช้ติดตัวเมื่อเวลาอาราธนาจะได้รับรู้และเพิ่มความขลังมากขึ้นเป็นทวีคูณ หลวงพ่อท่านปรารถว่า การบูชาไม่มีอะไรมากเอาไว้ติดตัว เวลาจะทำมาค้าขายก็บูชาเขาแล้ว เรียกและเลี้ยงเหมือนลูก เช่น บอกว่าลูกกุมารช่วยพ่อ แม่ค้าขายหน่อย เรียกคนเข้าร้าน บันดาลใจคนให้ซื้อของง่าย ไม่ต่อความยาวสาวความยืด ให้ค้ามีกำไร ช่วยติดต่อการงานให้ราบรื่น ผู้เลี้ยงกุมารทองคงจะหาความยากจนมิได้เลย อด หยาก ยาก จน จะไม่มีวันเกิดขึ้น ใครต้องการให้กุมารทองช่วยก็บอกเอา แต่อย่าลืมเวลากินข้าวก็เรียกเขากินพร้อมกับเรา เพราะทุกๆ คนไม่ค่อยจะมีเวลา เช่นวันใดเราขอให้กุมารทองช่วยเราแล้วถ้ากุมารทองช่วยเราให้ได้สมปรารถนาแล้ว เราก็หาของเด็กเล่นหรือขนมนมเนย น้ำหวานมาให้เขาบ้าง เพื่อให้กุมารทองมีกำลังใจที่จะช่วยครั้งต่อไป

คาถาบูชา
ตั้งนะโม 3 จบ แล้วว่า “ จิ เจรุนิ จิตตัง เจตะสิ กังรูปัง อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิ เอหิ นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ" หลังจากนั้นให้อธิฐานตามที่ต้องการ

จำนวนสร้าง 1,000 ตน บูชา 1500 บาท

รายการกุมารทองดูดรกรุ่นแรกปี 2545 หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร

รายการราคา
กุมารทองดูดรกรุ่นแรกปี 2545 หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร1,500
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ

หนุมาณโภคทรัพย์ปางเสวยสุข หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ หนุมาณโภคทรัพย์ปางเสวยสุข หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ
หนุมานโภคทรัพย์ ปางเสวยสุข ปกติแล้วเครื่องรางของขลังประเภทหนุมานที่พระเกจิอาจารย์ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจะปลุกเสก เน้นให้มีฤทธิ์เดชไปทางด้านคงกระพันชาตรี ป้องกันภยันตราย และมหาอำนาจ แต่หลวงพ่อทรายท่านได้สร้างหนุมานโภคทรัพย์ ปางเสวยสุข ขึ้นโดยมีลักษณะเป็นหนุมานนอนอุ้มถุงเงินอย่างมีความสุข

กุมารทองดูดรกรุ่นแรก หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตรตำหรับหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ปี2545 กุมารทองดูดรกรุ่นแรก หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตรตำหรับหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ปี2545
สายเขมรโบราณมวลสารศักดิ์สิทธิ์มากมายวัตถุอาถรรพ์มากมาย ด้านหลังฝังตะกรุดเงิน 3 ดอก วัตถุมงคลของหลวงพ่อสายกำลังมาแรงในปัจจุบัน เพราะใช้ดี พุทธคุณไม่ต่างจากของหลวงปู่ชื่น วัดตาอี มีประสบการณ์สูง สำหรับใครที่หาของหลวงปู่ชื่น วัดตาอีไม่ได้ ให้มาใช้ของหลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตรแทน ใช้แทนกันได้แรงและเร็วเหมือนกัน

อิ้นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร อิ้นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร
โดดเด่นในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ พบเกิดความรักแล้วไม่มีวันจาก สมหวังในเรื่องความรัก รักกันจนวันตาย เกิดความหลงใหล ชายหญิงใดที่อับคู่ชู้ชื่น พกติดตัวจะเป็นที่รัก ที่ชื่นชมกับผู้ที่ได้สัมผัส ได้พบปะ ได้พูดคุย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เข้าหาเจ้านาย เขาจะรักเราเหมือนลูกในไส้ เหมาะแก่ผู้นิยมชมชอบในเรื่องความรัก ความใคร่ ปรารถนาในเพศตรงข้าม ผูกมัดจิตใจผู้ที่เราปรารถนาได้ดีนัก

ลูกอมมหาเสน่ห์ พญาเทครัวนางอกแตก หลวงพ่อสาย ลูกอมมหาเสน่ห์ พญาเทครัวนางอกแตก หลวงพ่อสาย
พกติดตัวได้ทั้งหญิงและชาย ทำให้มีเสน่ห์แก่ตัวเองแรงที่สุด มัดจิตผูกใจให้เขารักใคร่คิดถึงเราแต่เพียงผู้เดียว ผู้ใดได้พบสบตาพูดคุยด้วยจะเกิดอาการเคลิบเคล้มหลงไหลอยากอยู่ใกล้ไม่อยากจากไปไหนมัดใจไม่ให้เขามีใจให้ใครให้มีแต่เรา มีพลังเสน่ห์แอบแฝงไว้เหมือนดังเสน่ห์โดนมนต์สะกดดึงดูดผูกจิตผูกใจแก่เพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เขาจะเอ็นดูชมเราต้องจิตต้องใจ ติดต่อการค้าไปแห่งหนตำบลใดมีแต่คนรักใคร่เมตตา

ขุนแผนพรายเสน่ห์สะกดนาง หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร ขุนแผนพรายเสน่ห์สะกดนาง หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร
สำหรับท่านที่ทำงานกลางคืน นักร้อง นักบริหาร ทุกอาชีพบูชาแล้วเป็นมหาเสน่ห์ยิ่ง สำเร็จสมหวัง มีอนุภาพเหนือคำบรรยาย มีอนุภาพรวมแล้วบอกได้คำเดียวว่า”สุดยอด”โดยเฉพาะผู้ทำงานกลางคืนค้าขาย หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั้งสาวจริง สาวไม่จริง บูชาแล้วเห็นผลทุกประการ