พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด

หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ ดีอย่างไร? ในตำราวิชาพระเจ้า 5 พระองค์นั้นได้กล่าวไว้ว่าพระเจ้า 5 พระองค์ก็คือองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่มาตรัสรู้ในกัปป์นี้ได้แก่
1.พระกุกกุสันโธ
2.พระโคนาดม
3.พระพุทธกัสปะ
4.พระสมณโคดม
5.พระศรีอริยเมตตรัย

มติของครูบาอาจารย์ผู้เก่าก่อนกำหนดธาตุบารมีขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง5พระองค์ว่ามีอำนาจพุทธานุภาพสามารถสงเคราะห์ผู้สักการะในด้านต่างๆดังนี้

1. พระกุกกุสันโธ แทนอักขระ นะ ธาตุบารมีเป็นความเย็นคือ ธาตุน้ำให้ผลทางด้านความเมตตา ร่มเน็นป็นสุข เป็นที่รักยิ่งแก่มนุษย์ และเทวดา ปราศจากศัตรู

2. พระโกนาคม แทนอักขระ โม ธาตุบารมี เป็นความเข้มแข็ง คือธาตุดินให้ผลดีทางด้านโชคลาภคุ้มครอง ศัตรูทำอันตรายมิได้เป็นที่นับหน้าถือตาแก่คนทั้งหลาย

3. พระพุทธกัสปะ แทนอักขระ พุทธ ธาตุบารมี เป็นความร้อน คือธาตุไฟให้ผลเด่นทางด้านการขจัดภูตผีปีศาจ มีเสน่ห์อย่างรุนแรง ใครที่คิดร้ายต้องพินาศย่อยยับไป ด้วยอำนาจอนุภาพพุทธบารมีสนองกลับ

4. พระสมณโคดม แทนอักขระ ธา ธาตุบารมี เป็นความอ่อนโยน เบาสบาย คือ ธาตุลมให้ผลทางเจรจา มีเมตตาเป็นที่ประทับใจแก่คนทั้งหลาย แคล้วคลาดปลอดภัยสูง ผ่อนเคราะห์กรรมหนักให้เป็นเบา

5.พระศรีอริยเมตตรัย แทนอักขระยะ ธาตุบารมี เป็นความว่างเปล่า คืออากาศธาตุให้ผลทางการปกครอง เนื่องจากอากาศอยู่ตรงกลางธาตุทั้งหมดเป็นที่สถิตของแรงดึงดูดให้ทุกธาตุรวมตัวกันเป็นรูปได้มีอำนาจสูง เป็นที่เกรงขาม และเป็นที่ร่วมของทุกอำนาจมีฤทธิ์รอบตัวแล้วแต่อธิษฐาน

หลวงพ่อจืดท่านได้ทำพิธีอัญเชิญพระเจ้า 5 พระองค์ มาสถิตอยู่ในตระกรุด และอุดด้วยผงวาสนาจินดามณี ในปัจจุบันให้สังเกตว่า ชีวิตของเรายังขาดอะไรอยู่ ถ้ายังยากจนอยู่ ก็ควรสักการบูชาพระพุทธเจ้าโคนาดม ซึ่งเป็นธาตุดินให้ผลทางด้านโชคลาภโดยตรง จะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น และเมื่ออยู่ดีกินดีเป็นเพราะด้วยอำนาจพุทธานุภาพเข้าช่วยส่งเสริมชีวิตอย่างนี้เรียกว่าปรับปรุงดวงชะตาที่ร้ายให้กลับกลายเป็นดี ส่วนการที่สังเกตว่าชีวิตของเราขาดอะไรนั้น สิ่งใด ขอให้เราเลือกบูชาอาราธนาธาตุพระบารมีของพระพุทธเจ้าพระองค์นั้นมารักษาให้ชีวิตที่สมบูรณ์ และสมดุล เรียกว่า”บูชาวัตถุมงคล ถูกโฉลก”ซึ่งจุดนี้เองหลวงพ่อจืดท่านได้สร้างตะกรุดจินดามณีพระเจ้า5พระองค์ และปลุกเสกบรรจุพลังอย่างเต็มที่ให้กับญาติโยมที่อุตส่าห์ตั้งใจเสียสละน้ำพักน้ำแรงบริจาคเงินให้เพื่อสืบทอดพระศาสนาซึ่งจะเป็นเหตุปัจจัยที่ญาติโยมทั้งหลายมีความสุขใจในเบื้องต้นที่ได้ทำบุญ สุขกาย และพบกับความเจริญของชีวิตในเบื้องกลาง และมีสุคติใด้เกิดเป็นเทวดา เป็นอย่างน้อยในเบื้องท้ายที่สุดของชีวิต

พระคาถาบูชาตะกรุด นะโมพุทธายะ นะวะภา ปะรายิโนเยนะ นะเยโนนะ นะชิตาชินะ นะชิตา มานิโนเยนะ นะเยโน พุทธะ ภาวะนะ

รายการตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด

รายการราคา
ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด499
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ขอเชิญบูชาพระเจ้าสัว " รุ่นเจ้าสัวเศรษฐีใหญ่" (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี2555) หลวงพ่อจืด นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม สร้างเพื่อเป็นตำนานจารึกไว้เป็น ประวัติศาสตร์

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543 ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543
วัวธนู –ควายธนู ของไทยเรา ถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้

ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549 ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549
พุทธคุณไว้สำหรับเสริมดวง หนุนดวง ปราบมาร จะไปทิศไหนก็ดวงดี จะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวย เสริมหน้าที่การงานเสริมความเจริญรุ่งเรือง หลวงพ่อจืดท่านมีความเข้มขลังด้วยอิทธิพลังจิตกสิณญาณประสานประยุกต์เข้ากับพุทธานุภาพธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพก่อให้เกิดอิทธิฤทธิ์ ป้องกันเสนียดจัญไร

ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ตะกรุดโทนมหาจักพรรดิ์ตราธิราช นับว่าเป็นการสร้างตะกรุดที่ยิ่งใหญ่และสลับซับซ้อนกว่าการสร้างตะกรุดใดๆทั้งปวง ลูกศิษย์ตัวจริงของหลวงพ่อจืดไม่ควรพลาด หลวงพ่อจืดท่านได้ลงอักขระเลขยันต์ด้วยมือของท่านเองทุกดอก ท่านได้ทำการเรียกสูตรเรียกนามทีละดอก กำหนดฤกษ์ยามในการลงอักขระเลขยันต์ซึ่งเป็นตะกรุดที่ถูกสร้างถูกต้องตามตำราอย่างแท้จริง

พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543  พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543 
พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้อย่างสบาย อำนาจคุณวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่สามารถประจักษ์ได้ ต่อเมื่อมีความศรัทธาอย่างแน่วแน่ ท่านหลวงพ่อจืดให้คติข้อคิดอย่างหนึ่งว่าวัตถุมงคลของท่านนั้น