พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

พระกริ่งรุ่นแรก ปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

พระกริ่งรุ่นแรก ปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

พระกริ่งรุ่นแรก ปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

พระกริ่งรุ่นแรก ปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

พระกริ่ง รุ่นปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 สร้างเป็นรุ่นแรก หล่อโบราณเบ้าทุบ ประสบการณ์เพียบ

หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม หลวงพ่อจืดท่านได้สร้างพระกริ่งขึ้นมาเป็นครั้งแรกท่านให้ชื่อว่ารุ่นปัดเคราะห์ล้างกรรม สร้างแบบเทโบราณ ปลุกเสกทิ้งทวนซึ่งได้นำชนวนศักดิ์สิทธิ์อาทิเช่น ชนวนศักดิ์สิทธิ์ทุกรุ่นของหลวงพ่อจืด หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หลวงพ่อแดง วัดห้วยฉลองราษฏร์ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร หลวงพ่อชื่น วัดตาอี หลวงพ่อฤทธิ์ วัดชลประทาน หลวงพ่อสังข์งวัดดอนตรอ หลวงพ่อฉิ้น วัดเมือง อาจารย์นอง วัดทรายขาว หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ หลวงพ่อทิม วัดพระขาว หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว หลวงพ่อสง่า วัดบ้านหม้อ ครูบาหาญ วัดดงลาน หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน หลวงพ่อเจือ วัดกลางบางแก้ว หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ หลวงพ่ออั๊บ วัดท้องไทร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกูฏี หลวงปู่เหรียญ วัดอรัญบรรพต หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน หลวงพ่อแล วัดพระทรงหลวงพ่อกลั่น วัดเขาอ้อ หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก และทองคำหนัก 15บาทและ

แผ่นยันต์ลงอักขระ ของเกจิอาจารย์ทั่วประเทศ108คณาจารย์ เพื่อเน้นพุทธคุณดีทั้งนอกดีทั้งในถือว่าเป็นชนวนที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ท่านได้เน้นในเรื่องเสริมดวง ปัดเคราะห์ล้างกรรมพลิกดวงชะตาชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี มีเคราะห์มีกรรมทำมาหากินไม่คล่อง ดวงไม่ดีพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก บูชาพระกริ่งเสริมดวงปัดเคราะห์ล้างกรรมจากเรื่องที่หนักจะกลายเป็นเรื่องเบา มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สำหรับท่านที่ดวงดีอยู่แล้วก็ช่วยส่งเสริมให้ดียิ่งๆขึ้นเป็นทวีคูณ ส่งเสริมฐานะความเป็นอยู่หน้าที่การงานให้เจริญยิ่งๆขึ้นไป ถ้าผู้ใดคิดร้ายต่อเรา ผลนั้นจะสะท้อนกลับไปถึงผู้นั้นแม้จะมีอุปสรรค์อันตรายบาปเคราะห์รบกวนสักเท่าไหร่ก็ดี ก็จะสามารถฝ่าฟันไปได้ ผู้บูชาจะไม่รู้ยากรู้จนเลย เจริญในลาภยศทุกประการคุ้มกันเสนียดจัญไรได้อย่างสารพัด กันคุณไสยนานาประการบูชาติดตัวจะเป็นเมตตา ข้าศึกพ่ายแพ้ไปสิ้น มิอาจทำอันตรายแก่เราได้จะเป็นที่รักเทวดา และมนุษย์ทั้งหลาย มีบารมีโชคลาภค้าขาย ป้องกันภัย แคล้วคลาดปลอดภัย อาราธนาทำน้ำมนต์ดื่มกิน อาบ บรรเทาโรคภัยแก้กรรมโรคพิสดารต่างๆที่แพทย์หาสาเหตุไม่เจอ มีพุทธคุณล้นเหลือแล้วแต่จะปรารถนาเอาเถิด

รายการพระกริ่งรุ่นแรก ปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

รายการราคา
พระกริ่งรุ่นแรก ปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 พิมพ์กรรมการ มีโค๊ตมีหมายเลข1,999
พระกริ่งรุ่นแรก ปัดเคราะห์ล้างกรรม ปี 2547 พิมพ์ธรรมดา มีโค๊ตมีหมายเลข1,499
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ขอเชิญบูชาพระเจ้าสัว " รุ่นเจ้าสัวเศรษฐีใหญ่" (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี2555) หลวงพ่อจืด นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม สร้างเพื่อเป็นตำนานจารึกไว้เป็น ประวัติศาสตร์

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543 ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543
วัวธนู –ควายธนู ของไทยเรา ถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้

ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549 ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549
พุทธคุณไว้สำหรับเสริมดวง หนุนดวง ปราบมาร จะไปทิศไหนก็ดวงดี จะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวย เสริมหน้าที่การงานเสริมความเจริญรุ่งเรือง หลวงพ่อจืดท่านมีความเข้มขลังด้วยอิทธิพลังจิตกสิณญาณประสานประยุกต์เข้ากับพุทธานุภาพธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพก่อให้เกิดอิทธิฤทธิ์ ป้องกันเสนียดจัญไร

ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ตะกรุดโทนมหาจักพรรดิ์ตราธิราช นับว่าเป็นการสร้างตะกรุดที่ยิ่งใหญ่และสลับซับซ้อนกว่าการสร้างตะกรุดใดๆทั้งปวง ลูกศิษย์ตัวจริงของหลวงพ่อจืดไม่ควรพลาด หลวงพ่อจืดท่านได้ลงอักขระเลขยันต์ด้วยมือของท่านเองทุกดอก ท่านได้ทำการเรียกสูตรเรียกนามทีละดอก กำหนดฤกษ์ยามในการลงอักขระเลขยันต์ซึ่งเป็นตะกรุดที่ถูกสร้างถูกต้องตามตำราอย่างแท้จริง

พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543  พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543 
พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้อย่างสบาย อำนาจคุณวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่สามารถประจักษ์ได้ ต่อเมื่อมีความศรัทธาอย่างแน่วแน่ ท่านหลวงพ่อจืดให้คติข้อคิดอย่างหนึ่งว่าวัตถุมงคลของท่านนั้น