พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี หลวงพ่อจืด

หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี หลวงพ่อจืด

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี หลวงพ่อจืด

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี หลวงพ่อจืด

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี “สร้างเป็นรุ่นแรกของโลก” (ทุกเวลามีแต่รวย เฮงทุกปี ดีทุกวัน เงินไหลนอง ทองไหลมา)

ถ้าโชคไม่ดี วาสนาไม่ส่ง ไม่มีอะไรอุ้มชู พระเครื่องที่มีพลังวิเศษมากเป็นทวีคูณให้มากกว่าปกติ จะเสริมกำลังวาสนาชะตาชีวิตให้ก้าวหน้าได้ดีที่สุด คือพระราหู หลวงพ่อจืดนนอกจากท่านจะเก่งเรื่องพญาต่อเงิน ต่อทอง แล้วท่านยังเชี่ยวชาญในเรื่องเสริมดวง เสริมวาสนา เสริมชะตาชีวิต เสริมในตำแหน่งหน้าที่การงาน เสริมโชคลาภ ได้ดีไม่แพ้กัน ท่านก็มีวิชาพิเศษเฉพาะตนไว้คอยช่วยเหลือบรรดาลูกศิษย์ลูกหาญาติโยม เพื่อประสบความสำเร็จในชีวิต เพื่อให้พ้นทุกข์ และยิ่งในปัจจุบัน ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง ยุคที่ต้องแข่งขันกัน แข่งทั้งเวลา แข่งกันทำมาหากิน และแข่งกับตัวเอง ใครดวงดีมีวาสนาก็รวยไป แต่ใครดวงไม่ดี วาสนาไม่ดีก็เจ๊งไป ดังโบราณว่า”แข่งเรือแข่งพายนั้นแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนานั้นแข่งไม่ได้” คนเราเกิดมานี้วาสนาจะดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับตัวเอง จะลิขิตชะตาตัวเองได้แค่ใหน บางท่านอับวาสนา จะทำอะไรก็อับไปหมด จะทำการค้าก็ลุ่มๆดอนๆ ได้ดีที่สุดก็แค่เสมอตัว บางท่านอับวาสนาโชคลาภ จะเสี่ยงกันทั้งชีวิตก็ไม่เคยได้เลย มักจะไปไม่ถึงดวงดาว วิธีเสริมดวง เสริมวาสนา เสริมบารมีให้กับตัวเอง หลวงพ่อจืดท่านได้บอกว่าให้บูชาพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลงที่ปลุกเสกในด้านเสริมดวงโดยเฉพาะท่านจึงได้จัดสร้างนาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมในตำแหน่งหน้าที่การงานซึ่งสื่อถึงเวลา มาเป็นเครื่องรางไว้สำหรับเสริมดวงเสริมโฉลกได้ทุกที่ทุกเวลาทุกราศี

พุทธคุณ อนุภาพเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องเสริมดวง เสริมวาสนาบารมี เสริมโชคลาภ เสริมหน้าที่การงาน เสริมธุรกิจการค้าให้เจริญรุ่งเรือง ซื้อง่ายขายคล่อง เมตตค้าขาย แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง มีลาภยศสรรเสริญ ท่านจะเสกพระคาถาเกี่ยวกับเสริมโฉลก สำหรับคนที่ดวงไม่สมพงค์กัน ถ้ามีนาฬิกามงคลชีวิตเสริมดวง นี้แล้ว จากศัตรูให้กลับมาเป็นมิตร ถ้าท่านผู้ใดทำอะไรติดๆขัดๆสามารถนำนาฬิกามงคลชีวิตพกติดตัว แก้เคล็ดได้ และจะทำให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขายดีจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ประสานสามัคคี ไม่มีศัตรูมาเบียดเบียน หลวงพ่อจือท่านได้กล่าวไว้ว่า ไม่ว่าจะเป็นคนหรือวัตถุ หรือสิ่งของใดๆก็ตามที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับผู้ใดแล้ว จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่เลวลงเรียกสวิ่งนั้นว่าไม่ถูกโฉลกของคนนั้น หลวงพ่อจืดท่านยังบอกอีกว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ มีมิตรก็ต้องมีศัตรู มีมืดย่อมมีสว่าง มีไสยดำต้องมีไสยขาว มีดีต้องมีชั่ว มนุษย์เรานี้มมิอาจพ้นสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นโฉลกกับชีวิตมนุษย์ จึงแยกกันไม่ออกจนชั่วฟ้าดินสลาย นาฬิกามงคลชีวิตนอกจากจะเสริมดวงได้ดี แล้วยังเสริมโฉลก เสริมดวง ให้กับตนเอง นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ปรารถนาทางโลกได้แก่ ลาภยศ สรรเสริญ ความเจริญรุ่งเรือง

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี ตัวอะไหล่ยี่ห้อ SEIKO สร้าง 1,000 เรือน บูชาเรือนละ 2,500 บาท

รายการนาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี หลวงพ่อจืด

รายการราคา
นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี2,500
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ขอเชิญบูชาพระเจ้าสัว " รุ่นเจ้าสัวเศรษฐีใหญ่" (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี2555) หลวงพ่อจืด นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม สร้างเพื่อเป็นตำนานจารึกไว้เป็น ประวัติศาสตร์

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543 ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543
วัวธนู –ควายธนู ของไทยเรา ถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้

ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549 ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549
พุทธคุณไว้สำหรับเสริมดวง หนุนดวง ปราบมาร จะไปทิศไหนก็ดวงดี จะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวย เสริมหน้าที่การงานเสริมความเจริญรุ่งเรือง หลวงพ่อจืดท่านมีความเข้มขลังด้วยอิทธิพลังจิตกสิณญาณประสานประยุกต์เข้ากับพุทธานุภาพธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพก่อให้เกิดอิทธิฤทธิ์ ป้องกันเสนียดจัญไร

ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ตะกรุดโทนมหาจักพรรดิ์ตราธิราช นับว่าเป็นการสร้างตะกรุดที่ยิ่งใหญ่และสลับซับซ้อนกว่าการสร้างตะกรุดใดๆทั้งปวง ลูกศิษย์ตัวจริงของหลวงพ่อจืดไม่ควรพลาด หลวงพ่อจืดท่านได้ลงอักขระเลขยันต์ด้วยมือของท่านเองทุกดอก ท่านได้ทำการเรียกสูตรเรียกนามทีละดอก กำหนดฤกษ์ยามในการลงอักขระเลขยันต์ซึ่งเป็นตะกรุดที่ถูกสร้างถูกต้องตามตำราอย่างแท้จริง

พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543  พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543 
พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้อย่างสบาย อำนาจคุณวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่สามารถประจักษ์ได้ ต่อเมื่อมีความศรัทธาอย่างแน่วแน่ ท่านหลวงพ่อจืดให้คติข้อคิดอย่างหนึ่งว่าวัตถุมงคลของท่านนั้น