พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

เทพปีเซี๊ยะ เป็นสัตว์มงคลตามหลักของฮวงจุ้ยของจีน เป็นสัตว์ 4 เท้า และมีสัตว์ 4 ชนิดอยู่ในตัวเดียวกันคือ สิงห์โต,มังกร,กวาง,นก มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสัตว์มงคลเรียกทรัพย์ที่นักเสี่ยงโชคคาดหวังที่สุด ถึงแม้ว่าไม่มีการปลุกเสกทางไสยศาสตร์ ก็นำมาใช้ได้แต่อาจไม่ได้ผลเร็วทันใจสำหรับนักเสี่ยงโชค ถ้าเป็นปีเซี๊ยะที่สร้างจากวัสดุจากธรรมชาติ(คือ ดิน หิน แร่ธาตุ) ธาตุทั้ง 3 ชนิดนี้เป็นของเย็น จะมีพลังจากธรรมชาติ จะสร้างแรงส่งเกิดความศักดิ์สิทธิ์ขึ้นเป็นหลายเท่า ถ้ามีการปลุกเสกทางไสยศาสตร์จะมีพลังนำโชคจะมีผล แรง และเร็วสำหรับนักเสี่ยงโชคอย่างแท้จริง ตามความเชื่อของคนจีนว่าเทพปีเซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลต้องสร้างจากธรรมชาติ(คือดิน หิน แร่) ถ้าเป็นพลาสติก เรซิ่น ไฟเบอร์กลาสก็ไม่ดีหรือขลังไม่เท่าสร้างจากวัสดุจากธรรมชาติเว้นแต่จะซื้อมาเพื่อการสะสมหรือของเล่นคือไม่ได้บรรลุผลใดๆ

กรรมวิธีปลุกเสกเทพปีเซี๊ยะหลวงพ่อมัก
หลวงพ่อมักท่านบอกว่าปฏิมากรรมใดๆที่ทำตามแบบสิ่งมีชีวิต ทั้งสัตว์ เทวรูป เทพเทวดาต่างๆย่อมมีอนุภาพที่ได้จากการนำพลังจากวิญญาณของสิ่งเหล่านั้นมาประจุเข้าไป ซึ่งจะเรียกว่าการบรรจุปราณหรือพลังชีวิต การจะทำให้วัตถุไร้ชีวิตชิ้นหนึ่งที่มีความพร้อมที่จะทำเช่นนี้ได้ก็ต้องมีกรรมวิธีในการสร้างขึ้นมาโดนเฉพาะ ตั้งแต่เฟ้นหา มวลสาร หรือวัตถุดิบที่ได้มาจากธรรมชาติมาแกะ หล่อ ปั้น ตามรูปที่ต้องการ มีการตั้งธาตุทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ เรียกสูร เรียกนาม เรียกอาการให้ครบด้วยเวทย์มนต์พระคาถา จึงจะเป็นผลสำเร็จ รายละเอียดพิธีกรรมของแต่ละอาจารย์จะแตกต่างกันออกไป แต่จะตั้งอยู่ในพื้นฐานเดียวกัน ถ้าปฏิมากรรมใดปราศจากพิธีพิธีกรรมเหล่านั้นก็จะกลายเป็นปฏิมากรรมทั่วๆไปไม่สามารถนำมาให้เกิดอำนาจลี้ลับอย่างใดอย่างหนึ่งได้ การสร้างและปลุกเสกเทพปีเซี๊ยะซึ่งเป็นสัตว์มงคลก็เช่นเดียวกันต้องใช้หลักเดียวกันกับการปลุกเสกกุมารทอง หรือแม่นางกวักต้องอาศัยคุณสมบัติทิพย์อำนาจของวิญญาณชั้นสูงมาประจุ เพื่อให้มีอนุภาพอำนาจทางวิญญาณของสัตว์มาประจุได้จริงๆสัตว์ก็มีวิญญาณเหมือนคน วิญญาณของสัตว์แม้ในสายพันธุ์หรือชนิดเดียวกันยังมีลำดับชั้นมีพลังแต่งต่างกันเหมือนกับวิญญาณของคนเรานี่แหละ

เทพปีเซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลของจีนในยุคปัจจุบันนี้ปีเซี๊ยะกลายเป็นสัตว์มงคลเรียกทรัพย์ นำโชคมาให้โดยเฉพาะ กิจการที่ค่อนข้างจะเสี่ยงเช่น ซื้อเงินตราจากต่างประเทศ หลักทรัพย์ การเงิน การธนาคาร การเสี่ยงโชค กิจการเหล่านี้มักประดิษฐ์รูปปีเซี๊ยะไว้กับประตูทางเข้ากันทั่วไป เชื่อว่าจะนำเงินทองหลั่งไหลเข้ามาของกิจการเหล่านั้นเป็นล่ำเป็นสัน โดยเฉพาะการพนันต่างๆนิยมกันมาก เพราะจะได้ดูดทรัพย์จากลูกค้านั่นเองทุกคนจะเห็นความมหัศจรรย์เกิดขึ้นกับตัวเองไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งอย่างแน่นอน หลวงพ่อมัก ปลุกเสกเทพปีเซี๊ยะมีพุทธคุณดีด้านใหนบ้าง

1. ปีเซี๊ยะ เป็นสัตว์มงคล มีแต่ปากไม่มีทวาร หมายถึง รับทรัพย์อย่างเดียวไม่มีรั่วไหล หลวงพ่อมักปลุกเสกให้มีพลังนำโชคแบบฟลุ๊คๆเป็นที่คาดหวังของนักเสี่ยงโชคทุกคน

2.หลวงพ่อมัก ปลุกเสกปีเซี๊ยะให้มีอนุภาพทางด้านทรัพย์สินเงินทอง โชคลาภคือทำให้เงินหลั่งไหลเข้ามาสู่ผู้เป็นเจ้าของค้าขายดีมีกำไร เรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่อการงานสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่าย

3.ปีเซี๊ยะของหลวงพ่อมักมีอนุภาพทางด้านบารมี และความเจริญรุ่งเรืองคือหนุนส่งดวงชะตาให้เจริญด้วยยศฐาบรรดาศักดิ์ พลิกดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี มีอำนาจเป็นที่เกรงขามของบริวารและบุคคลทั่วไป ถ้าเป็นผู้น้อยได้ครอบครองก็จะได้รับการเกื้อหนุนให้มีความเจริญก้าวหน้าในอาชีพการงานดียิ่งขึ้น

4.ปีเซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลที่มีอนุภาพสูงสุดในการกำจัดสิ่งชั่วร้ายทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นคุณไสยมนต์ดำหรืออาถรรพณ์ร้ายแรงเพียงใดหรือแม้กระทั่งภูติผีปีศาจที่มีฤทธิ์เดชเพียงใหนเพราะคำว่า “ ปี ”ของจีนแปลว่า เร้นลับ“เซี๊ยะ”แปลว่าอาถรรพณ์ สิ่งไม่ดี คุณไสย ภูติผีปิศาจ ถ้ารวมความแล้วหมายถึง”ปีเซี๊ยะ”แปลว่า ขจัดอาถรรพณ์หรือแก้อาถรรพณ์ชีวิตการงานไม่ราบรื่นทำการค้าไม่ประสบความสำเร็จจะเสี่ยงโชคก็อับซึ่งโชคลาภในเมื่อมีปีเซี๊ยะมาบูชาติดตัวแล้วเรื่องโชคที่อับก็ไม่เข้ามาก็เปิดทางด้วยอำนาจของวิเศษนี้

5.หลวงพ่อมักปลุกเสกปีเซี๊ยะให้เพิ่มเติมมีอนุภาพในด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย ทั้งในด้านการเงิน อุบัติเหตุ ศัตรูปองร้าย จะช่วยให้รอดพ้นจากอันตรายได้ ในยามขับขันจะเตือนภัยหรือมีลางสังหรณ์6.นอกจากพุทธคุณดีดังกล่าวแล้วท่านยังเสกให้เด่นในเรื่องเมตตามหานิยมชมชอบ สามารถผูกใจผู้อื่นให้เกิดความรู้สึกที่ดีทำให้รับการสนับสนุนในหน้าที่การงาน หรือการประกอบอาชีพ รวมถึงการเจรจาต่างๆทำให้เกิดความรัก

- เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา บูชา 499 บาท

- เทพปี่เซี๊ยะ หินไทเก้ออาย หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา บูชา 499 บาท

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

รายการเทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

รายการราคา
เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา499
เทพปี่เซี๊ยะ หินไทเก้ออาย หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา499
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี

ปลาทองดูดทรัพย์โชคลาภดี หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี ปลาทองดูดทรัพย์โชคลาภดี หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี
ผู้ใดมีปลาทองดูดทรัพย์พกไว้ติดตัว จะนำโชคลาภเงินทอง ความเป็นสิริมงคล และยังเมตตา มหานิยมอีกด้วย หลวงพ่อมัคยังปลุกเสกให้มีอนุภาพในด้านปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ยังช่วยขจัดสิ่งที่เป็นอัปมงคลและภูติผีปีศาจต่างๆเพิ่มอำนาจวาสนาบารมีแก่ผู้พบเห็น ตามหลักสิริมงคล แห่งนักกศัตรูปลาทองเป็นสัตว์มงคลที่ถูกโฉลกกับทุกนักกษัตร เหมาะกับการใช้เสริมดวงให้แก่ทุกราศีนักกษัตร ไว้แก้ปีชง หรือ เสริมดวง ได้เป็นอย่างดี

หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา จังหวัดกาญจนบุรี หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา จังหวัดกาญจนบุรี
อานุภาพแรงมากๆ เนื่องจากหลวงพ่อปลุกเสกให้เน้นหนักไปทางด้านคุ้มครอง เตือนภัย ยามมีเหตุคับขัน และเมตตา มหานิยม และเรียกโชค-เร่งลาภ หรือท่านผู้ใดมีใจใฝ่ทางด้านเสี่ยงโชคทุกชนิด ก็ควรมีไว้พก

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา
เทพปีเซี๊ยะ เป็นสัตว์มงคลตามหลักของฮวงจุ้ยของจีน เป็นสัตว์ 4 เท้า และมีสัตว์ 4 ชนิดอยู่ในตัวเดียวกันคือ สิงห์โต,มังกร,กวาง,นก มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสัตว์มงคลเรียกทรัพย์ที่นักเสี่ยงโชคคาดหวังที่สุด ถึงแม้ว่าไม่มีการปลุกเสกทางไสยศาสตร์ ก็นำมาใช้ได้แต่อาจไม่ได้ผลเร็วทันใจสำหรับนักเสี่ยงโชค

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก
หลวงพ่อมัก ท่านได้จัดสร้างกุมารทองดูดรกเป็นกุมารทองชั้นเทพมีอิทธิฤทธิ์สูงขึ้น สามารถดลบันดาลสิ่งที่เป็นมงคลที่ดีงาม โชคลาภทั้งยังปกป้องคุ้มภัยได้ดีนัก ฝังไว้ด้านหลังพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์รุ่นนี้ด้วย (ทำมาจากโลหะอาถรรพ์) เพื่อเน้นในเรื่องโชคลาภ ความสุข ความเจริญในหน้าที่การงาน ครอบครัวมีความสุข หลังจากนั้นท่านได้ได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกลงอาคมบรรจุกระแสจิตด้วยอำนาจมนต์เมตตามหาเสน่ห์มิรู้สิ้น มนต์มหาโชคมหาลาภ

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก
พุทธคุณปูหนีบบันดาลทรัพย์ รับโชคหลวงพ่อมัก โชคทรัพย์และโภคทรัพย์อุดมไปด้วยเงินทองโชคลาภ ทำมาหากินคล่อง และแฝงไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ เมตตามหานิยม อยู่ที่ไหนไม่มีคนเกียจ มีแต่คนรักเอ็นดูสงสารตลอดเวลา