พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543

หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543

ควายธนูเนื้อผงรังต่อล้วนขนาดพกพา(ครึ่งซีก) ปี 2543 ร่ำลือกันนานนักว่าหลวงพ่อจืดปลุกเสกวัว – ควายธนู ได้ขลังและแรงเมื่อนำไปบูชาแล้วเกิดประสบการณ์มากมายเป็นสุดยอดวิชา แต่ครั้งกาลโบราณ อยากจะหาเครื่องรางที่ดีครอบจักรวาลเทียบเครื่องรางชั้นครูก่ออภินิหาร ประวัติศาสตร์ต้องจารึกอีกครั้ง ดูกันอีกครั้งว่า หลวงพ่อจืดท่านมีกระบวนการปลุกเสกอย่างไร?

หลวงพ่อจืด ท่านเล่าให้ฟังพอคร่าวๆว่า ขั้นตอนแรกหลวงพ่อจืดได้นำวัว-ควายธนู มาแยกเสกเพราะว่าคาถาที่ปลุกเสกนั้นแตกต่างกัน

วิธีการสร้างและเสก วัว-ควายธนู เมื่อกำหนด ฤกษ์ดีแล้วตั้งเครื่องบูชาครูตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ที่สำคัญเราต้องเสกตามฤกษ์และวิธีอย่างเคร่งครัดที่สุดเพื่อเพิ่มพุทธคุณให้กับวัว – ควายธนูฤกษ์อันมงคลในการปลุกเสกวัวธนู จึงทำให้วัว – ควายธนูมีฤทธิ์กล้าแข็งพลังแรงยิ่งนักและทุกครั้งที่หลวงพ่อจืดปลุกเสกวัว – ควายธนูจะต้องมีเหตุการณ์แปลก ๆ ให้เห็นทุกครั้งไป บางครั้งจะมีวัวชาวบ้านพากันเข้ามาในวัดเต็มไปหมดอย่างไม่ทราบสาเหตุ จากนั้นหลวงพ่อจืด เริ่มทำพิธีกรรมปลุกเสกวัว – ควายธนูโดยการอ่านโองการอัญเชิญเทพเทวดา และครูบาอาจารย์ทั้งหลายลงมาช่วยปลุกเสก ให้ครบ 7จบ ปลุกเสกจนกว่าเห็นนิมิตว่า วัว – ควายธนู มีอิทธิฤทธิ์คึกคะนอง เคลื่อนไหวไปมาในท่าต่างๆได้ วิ่งสำแดงเดชให้เราเห็นว่ามีตัวตนขึ้นมาเหมือนมีชีวิตจริงๆ ต่อจากนั้นปลุกเสกตั้งธาตุสี่ เสกอาการ32 และท่านได้บรรจุพลังอย่างเต็มที่ เรียกสูตรเรียกนาม เรียกจิต วัว-ควายธนูลงไปในวัว ควายธนูทุกตัวเพื่อเพิ่มความขลัง ท่านได้นำพิธีปิดทองเปิดเนตรทุกตัว ถือว่าท่านได้สร้างตามตำราของหลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง ที่หลวงพ่อจืดท่านได้เล่าเรียนมาตอนที่หลวงพ่อน้อยยังมีชีวิตอยู่ในขณะนั้นวัวธนู- ควายธนู อิทธิฤทธิ์ (ป้องกันและขจัดสิ่งอัปมงคล เรียกลาภ- นำโชค)

วัวธนู –ควายธนู ของไทยเรา ถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้ ฟ้าผ่า โชคลาภ เมตตา ค้าขาย ได้ดีมาก หลวงพ่อจืด ท่านได้สร้างวัวธนู และควายธนู มาหลายรุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นมีประสบการณ์ หายาก ราคาบูชาก็ขยับสูงขึ้น ใครมีต่างก็หวงแหน ในการสร้างวัวธนู และควายธนู แต่ละครั้งนั้น หลวงพ่อ จืด ท่านได้ทำการปลุกเสกอย่างเข้มขลังมาก มันจะขวิด ผู้บุกรุกถึงตายทีเดียว ถ้าผู้บุกรุกเป็นภูตผี มันก็ไล่ขวิดเสียกระเจิดกระเจิง หรือจนกระทั่งภูตผีปีศาจเหล่านั้น หมดสภาพไม่สามารถไปใช้ทำอะไรได้อีก

วิธีกรรมการสร้างวัวธนู และควายธนู ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ท่านหนึ่งในประวัติศาสตร์ คือหลวงพ่อ น้อย วัดศีรษะทอง นครปฐม ซึ่งเป็นอมตะเถราจารย์ในด้านการสร้างวัวธนู ควายธนูนั้นเป็นเลิศ แต่ในปัจจุบันนี้ ศิษย์เอกสายตรงผู้ที่สืบทอดวิชาการสร้างวัวธนูควายธนู ต่อจากหลวงพ่อ น้อย คือ หลวงพ่อ จืด วัดโพธิเศรษฐี นครปฐม ท่านได้สร้างควายธนู ได้ขลังตามตำราโบราณขนานแท้ที่เรียกว่า ควายธนู สูตรสำเร็จ” คำว่าสูตรสำเร็จแปลว่า ไม่ต้องเลี้ยงเหมือนวัวควายธนูทั่วไป นอกจากยังไม่มีโทษแก่ผู้เลี้ยงแล้ว แต่อนุภาพความศักดิ์สิทธิ์ยังครบถ้วน ไม่แพ้ครูบาอาจารย์ของท่าน ออกให้บูชาทีไรก็หมดทันที ควายธนูรุ่นนี้เป็นขนาดพกพา(ครึ่งซีก)เนื้อผงรังต่อตายพรายล้วนด้านหลังบรรจุตะกรุดเงินต่อเงินต่อทอง ด้านหน้าด้านหลังจารหมึกทุกตัว

รายการควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วนปี 2543 บูชา 599 บาท.
 

รายการควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543

รายการราคา
ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543599
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐใหญ่ (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 2550) หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ขอเชิญบูชาพระเจ้าสัว " รุ่นเจ้าสัวเศรษฐีใหญ่" (ใหญ่ที่สุดในโลก ปี2555) หลวงพ่อจืด นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม สร้างเพื่อเป็นตำนานจารึกไว้เป็น ประวัติศาสตร์

ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543 ควายธนูขนาดพกพา(ครึ่งซีก) เนื้อผงรังต่อล้วน ปี 2543
วัวธนู –ควายธนู ของไทยเรา ถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้

ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549 ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด ปี 2549
พุทธคุณไว้สำหรับเสริมดวง หนุนดวง ปราบมาร จะไปทิศไหนก็ดวงดี จะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวย เสริมหน้าที่การงานเสริมความเจริญรุ่งเรือง หลวงพ่อจืดท่านมีความเข้มขลังด้วยอิทธิพลังจิตกสิณญาณประสานประยุกต์เข้ากับพุทธานุภาพธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพก่อให้เกิดอิทธิฤทธิ์ ป้องกันเสนียดจัญไร

ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
ตะกรุดโทนมหาจักพรรดิ์ตราธิราช นับว่าเป็นการสร้างตะกรุดที่ยิ่งใหญ่และสลับซับซ้อนกว่าการสร้างตะกรุดใดๆทั้งปวง ลูกศิษย์ตัวจริงของหลวงพ่อจืดไม่ควรพลาด หลวงพ่อจืดท่านได้ลงอักขระเลขยันต์ด้วยมือของท่านเองทุกดอก ท่านได้ทำการเรียกสูตรเรียกนามทีละดอก กำหนดฤกษ์ยามในการลงอักขระเลขยันต์ซึ่งเป็นตะกรุดที่ถูกสร้างถูกต้องตามตำราอย่างแท้จริง

พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543  พญาต่อเงิน-ต่อทอง รุ่นหมดห่วง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี2543 
พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้อย่างสบาย อำนาจคุณวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่สามารถประจักษ์ได้ ต่อเมื่อมีความศรัทธาอย่างแน่วแน่ ท่านหลวงพ่อจืดให้คติข้อคิดอย่างหนึ่งว่าวัตถุมงคลของท่านนั้น