พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

พุทธคุณขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย)
เกิดมนต์รุนแรงทางเสน่ห์ นะหลงใหล งวยงง สะกดจิตใจมนุษย์ไม่ว่าผู้หญิงหรือชายให้มารักใคร่มีเสน่ห์แก่ผู้พกขุนแผนแสนเสน่หาทำให้ชีวิตครอบครัวมีความสุข มีเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามขุนแผนรุ่นนี้มีฤทธิ์รุนแรงสุดยอดใครที่มีใจรักทางด้านเสน่หาจะรู้ว่าเยี่ยมมีประสบการณ์มากมายทางเสน่ห์เจ้าชู้

หลวงพ่อสาย (ทราย) ปาโมกโข วัดนามวิจิตร อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ท่านเป็นพระที่มีเวทวิทยาคมเป็นเลิศ นอกจากนี้หลวงพ่อสายท่านยังได้เล่าเรียนวิชาเวทวิทยาอาคมต่างๆ ของสำนักอื่นอีกมากมาย ทางเขมรซึ่งเป็นตำราลี้ลับในการสร้างและปลุกเสกวัตถุอาถรรพณ์และเครื่องรางของขลังที่ให้เราได้บูชากัน ถ้านับกันแล้วจะมีเกจิอาจารย์ไม่กี่องค์เท่านั้นที่เก่งจริง ทำของแรงจริงประเภท เจ๋ง เจ๋ง หายากยิ่งนัก

มีเกจิอาจารย์องค์หนึ่งที่จะแนะนำที่สร้างวัตถุอาถรรพณ์และเครื่องรางของขลังสายเขมรโบราณขนานแท้คือหลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร ศรีสะเกษ ผู้รอบรู้เวทวิทยาไสยศาสตร์สายเขมรที่แท้จริงทั้งฝ่ายขาวและฝ่ายดำ ท่านมีกลเม็ดเคล็ดลับพิศดาลล้ำลึกมากมายในการสร้างและปลุกเสกตามตำราเขมรโบราณทุกอย่าง จนเป็นที่ยอมรับแก่ลูกศิษย์ทั่วประเทศและต่างประเทศในเรื่องวิชาอาคมทางมหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภค้าขายร่ำลือเป็นเสียงเดียวกันว่า ”ใช้ได้ผลเด็ดขาด” ผู้บูชาได้เห็นประจักษ์มาแล้วมากมายถึงความขลังและความศักดิ์สิทธิ์วัตถุอาถรรพณ์ที่ท่านได้สร้างมีความขลังยิ่งนัก ก็เพราะท่านสร้างวัตถุอาถรรพณ์เจตนาที่บริสุทธิ์เพื่อสร้างวัดทั้งสิ้น หลวงพ่อสายท่านได้บรรจงสร้างและปลุกเสกเชิญครูบาอาจารย์แต่ละองค์เฉพาะเจาะจงไม่ได้ปลุกเสกเดียวเหมาหมดตำราครูบาอาจารย์เขามีอยู่ให้ผลไม่เหมือนกันหลวงพ่อเน้นสร้างตามตำราไม่นอกครูบาอาจารย์ถือหลักโบราณไม่สุกเอาเผากินไม่ลอกเลียนแบบใครในครั้งนี้ท่านได้สร้าง พระขุนแผนแสนเสน่หา ของหลวงพ่อ สายซึ่งท่านได้จัดสร้างตามตำราและกระบวนการปลุกเสกต้นตำรับเขมรโบราณขนานแท้

มวลสารที่ใช้ในการจัดสร้างขุนแผนในครั้งนี้อาทิเช่น ว่านดอกไม้ทองแท้จากเขมร, ว่านการะกันตี ตัวผู้-ตัวเมีย ,กาฝากรักซ้อนตายพราย, ผงกาฝากมะยม, ผงกามเทพ, และผงว่านทางมหาเสน่ห์อีกมากมายใช้เวลาสะสมมวลสารหลายปีพิธีกรรมในการจัดสร้างหลวงพ่อท่านได้นำมวลสารดังกล่าวข้างต้นมาคลุกเคล้าในหม้อใบใหญ่ท่านได้ภาวนาบริกรรมพระคาถา ”มนต์มหานิยมมหาเสน่ห์” ทุกบทภาวนาบริกรรมได้ 108 บทหรือคาบและท่านก็นำมากดพิมพ์เป็นรูปขุนแผน (รูปลักษณ์ของขุนแผน) ด้านหน้า ประกอบด้วยขุนแผนประทับอยู่ตรงกลาง ด้านซ้ายมือของขุนแผนมีนางบัวคลี่นั่งซบไหล่ขุนแผนด้านขวามือของขุนแผน มีกุมารทองนั่งกวักมือ ซึ่งอยู่ในองค์เดียวกันเป็นนิมิตหมายอันดี รวมถึงการรวมพลังแห่งเมตตา มหาเสน่ห์ ค้าขายเจริญในโภคทรัพย์ชีวิตครอบครัวมีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ด้านหลังฝังด้วย

แบบที่ 1. ฝังด้วยอิ๋นคู่ม้าเสพนาง
แบบที่ 2. ฝังด้วยช้างผสมโขลง

วัตถุอาถรรพณ์ทั้ง 2 ชนิดนี้สร้างจากเงินปากผีล้วนๆซึ่งมีฤทธิ์ทางมหาเสน่ห์ งวยงง รวยเสน่ห์เมื่อท่านได้กดพิมพ์ขุนแผนเสร็จสมบูรณ์ทุกๆองค์แล้วก็นำไปปลุกเสกทำพิธีเรียกรูปเรียกนามไล่อาการ 32 เป็นรูปร่างที่มีจิตวิญญาณขุนแผน,นางบัวคลี่,กุมารทองในองค์ของขุนแผนทุกๆ องค์ด้วยมนต์มหาเสน่ห์ม้าเสพนาง,มนต์ช้างผสมโขลงและมนต์เสน่ห์พิศดาล 108 เมื่อเสร็จพิธีการปลุกเสกหลวงพ่อได้นำมาอาบน้ำมันเสน่ห์ต้นตำรับของเขมรอีกครั้งหนึ่ง

คาถาบูชา ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย)
ยะวน ยะเวียน ยะสถิต ยะเสถียร ยะเวียนมาหากู โอมหลงมหาหลง สารพัดที่จะหลงเห็นหน้ากูให้งงงวย พิศวาสหลงใหลจับจิตจับใจ ร้องไห้ครวญหา ท่านั่งรำพึง คำนึงอย่านอน บนฟูกบนหมอน นั่งนอนคำนึงรำพึงถึงกู นั่งท่าแต่ลม นั่งชมแต่เช้า แอบอิงคลึงเคล้าภิรมณ์ชมเชย โอมพระพายเจ้าเอ๋ยจงมาช่วยพัด พาให้ไปต้อง(ชื่อคนที่เราปรารถนา) โอมต้องมหาต้องสวาหับจับจิตยะ

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

รายการขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร

รายการราคา
ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลังช้างผสมโขลง หลวงพ่อทราย (สาย)1,999
ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลังอิ๋นคู่ม้าเสพนาง หลวงพ่อทราย (สาย)1,999
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ

ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร ขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก หลวงพ่อทราย (สาย) วัดนามวิจิตร
พุทธคุณขุนแผนแสนเสน่หา รุ่นแรก ช้างผสมโขลง หลวงพ่อทราย (สาย) เกิดมนต์รุนแรงทางเสน่ห์ นะหลงใหล งวยงง สะกดจิตใจมนุษย์ไม่ว่าผู้หญิงหรือชายให้มารักใคร่มีเสน่ห์แก่ผู้พกขุนแผนแสนเสน่หาทำให้ชีวิตครอบครัวมีความสุข มีเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามขุนแผนรุ่นนี้มีฤทธิ์รุนแรงสุดยอดใครที่มีใจรักทางด้านเสน่หาจะรู้ว่าเยี่ยมมีประสบการณ์มากมายทางเสน่ห์เจ้าชู้

สีผึ้งอิ้นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร (วัดนามวิจิตร์ตะเคียนราม) สีผึ้งอิ้นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร (วัดนามวิจิตร์ตะเคียนราม)
พุทธคุณเด่นในเรื่อง เมตตา มหาเสน่ห์โดยเฉพาะเสริมเจรจา ค้าขาย ปิดยอด ปิดดีล วาจาเป็นทรัพย์. เสริมดวงค้าขาย ทำธุรกิจ พูดจาพาเงิน. สัมภาษณ์งานสมหวัง ติตต่อประสานงาน มีพลังทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์อย่างรุนแรงต่อเพศตรงกันข้าม หรือ เพศเดียวกันชักจูงได้ง่ายทำให้อีกฝ่ายคล้อยตามง่าย เชื่อง่ายและยังกระตุ้นของอีกฝ่ายให้เกิดความหลงไหลได้อย่างง่ายดาย

ตระกรุดทำมาหากิน (แก้จน) หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร์ตะเคียนราม ตระกรุดทำมาหากิน (แก้จน) หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร์ตะเคียนราม
ใช้ดีในทางด้านเสริมทรัพย์ เสริมลาภ เสริมโชค จะทำกิจการอะไรไม่ติดขัด มีแต่คนคอยสนับสนุนจุนเจือ เป็นตะกรุดเกี่ยวกับเรียกเงิน เรียกทอง เสริมทรัพย์ จากทั่วสารทิศ เข้ามาหาเรา จะทำธุรกิจอะไรบางครั้งบารมีเราไม่พอ พุทธคุณของหลวงพ่อที่สถิตย์อยู่ในตะกรุดนี้ สามารถดลบันดาลให้ค้าขายดีทำมาหากินคล่อง มีแต่กำไร ดีทั้งเรืทองโชคลาภ เลื่อนยศศักดิ์ เลื่อนตำแหน่งเพิ่มพูนบารมีให้สมบูรณ์เต็มๆอยู่เสมอ

หนุมาณโภคทรัพย์ปางเสวยสุข หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ หนุมาณโภคทรัพย์ปางเสวยสุข หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ
หนุมานโภคทรัพย์ ปางเสวยสุข ปกติแล้วเครื่องรางของขลังประเภทหนุมานที่พระเกจิอาจารย์ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจะปลุกเสก เน้นให้มีฤทธิ์เดชไปทางด้านคงกระพันชาตรี ป้องกันภยันตราย และมหาอำนาจ แต่หลวงพ่อทรายท่านได้สร้างหนุมานโภคทรัพย์ ปางเสวยสุข ขึ้นโดยมีลักษณะเป็นหนุมานนอนอุ้มถุงเงินอย่างมีความสุข

กุมารทองดูดรกรุ่นแรก หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตรตำหรับหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ปี2545 กุมารทองดูดรกรุ่นแรก หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตรตำหรับหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ปี2545
สายเขมรโบราณมวลสารศักดิ์สิทธิ์มากมายวัตถุอาถรรพ์มากมาย ด้านหลังฝังตะกรุดเงิน 3 ดอก วัตถุมงคลของหลวงพ่อสายกำลังมาแรงในปัจจุบัน เพราะใช้ดี พุทธคุณไม่ต่างจากของหลวงปู่ชื่น วัดตาอี มีประสบการณ์สูง สำหรับใครที่หาของหลวงปู่ชื่น วัดตาอีไม่ได้ ให้มาใช้ของหลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตรแทน ใช้แทนกันได้แรงและเร็วเหมือนกัน