พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

พุทธคุณปูหนีบบันดาลทรัพย์ รับโชคหลวงพ่อมัก
โชคทรัพย์และโภคทรัพย์อุดมไปด้วยเงินทองโชคลาภ ทำมาหากินคล่อง และแฝงไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ เมตตามหานิยม อยู่ที่ไหนไม่มีคนเกียจ มีแต่คนรักเอ็นดูสงสารตลอดเวลา

ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกเน้นพุทธคุณในเรื่องโชคลาภ ทำมาหากินการค้าขายร่ำรวยเงินทอง ปกป้องคุ้มครอง แก้อาถรรพณ์ต่างๆ และในไตรมาสปี 2550 ท่านได้ตั้งใจสร้างและปลุกเสกอย่างเต็มที่ ท่านได้ตั้งชื่อรุ่นนี้ว่า “รุ่นหมดหนี้ บันดาลทรัพย์ รับโชค” หลวงมักท่านได้ปรารถว่าปู่หนีบบันดาลทรัพย์ นอกจากปลุกเสกตามวิชาสายพระเวทโบราณที่เข้มขลังมีพลังลึกตามตำรับที่ดีครบเครื่อง ท่านได้ออกแบบเด่นอย่างสวยงาม - เป็นรูปปูยกก้ามหนีบถุงเงินถุงทอง มีความหมายในเรื่องโชคลาภ เงินทองทรัพย์สมบัติทุกอย่างที่หามาได้มีมากมหาศาลหนีบจับเอาไว้ไม่ให้หลุดออกไป และหนีบจับเข้ามาใหม่ตลอดเวลาโดยไม่ขาดสาย

  • ปูตั้งอยู่บนก้อนทองมีความหมายในเรื่อง ความร่ำรวย สุขสบายอยู่บนกองเงินกองทอง
  • ปูมีก้าม 2 ข้าง หนีบถุงเงินถุงทองเอาไว้และท่านได้ลงอักขระเลขยันต์หัวใจพระสีวลีกำกับเอาไว้มีความหมายในเรื่อง ความร่ำรวย มีเงินมีทองเข้ามาอย่างมากมายหนีบจับเอาไว้ไม่ให้ไปไหน
  • ปู มีขา 8 ขาท่านได้ลงอักขระเลขยันต์หัวเศรษฐีไว้ที่ขาทั้ง 8 มีความหมายในเรื่อง มีเงินโชคลาภเข้ามาหลายทางจะไม่อดอยาก ยากจน
  • ส่วนกระดองปูท่านได้ลงอักขระหัวใจเศรษฐีและหัวใจสีวลีเอาไว้อย่างเต็มสูตรและครบครัน มีความหมายถึงความร่ำรวยทำมาหากินคล่องอุดมไปด้วยเงินทองโชคลาภใต้ฐานอุดด้วยผงอิทธิเจฝังตะกรุดนะเมตตา มีความหมายในเรื่องเมตตาค้าขาย เมตตามหานิยม นอกจากนี้ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกเน้นเสกธาตุ-อัดธาตุ-เสริมธาตุบรรจุหัวใจปูหนีบบันดาลทรัพย์ให้มีพลังรู้หากินหนีบเงินหนีบทอง หลวงพ่อท่านบอกว่าในการเสกปูจะต้องใช้อาคมในการเสกแบบเฉพาะอย่างเพื่อให้ปูมีอนุภาพมีพลังความศักดิ์สิทธิ์แบบสูงสุดทุกตัว วิชาหนีบทรัพย์โชคลาภค้าขายไม่มีอะไรเกินปูหนีบ บันดาลทรัพย์ของหลวงพ่อมักไปได้

ข้อสรุปอนุภาพของปูหนีบบันดาลทรัพย์ “รุ่นหมดหนี้บันดาลทรัพย์รับโชค” ของหลวงพ่อมักมีอนุภาพดังต่อไปนี้

  1. มีพลังในด้านเรียกทรัพย์ นำโชคแบบฟลุ๊คๆ
  2. ทำให้เงินทองหลั่งไหลเข้ามาสู่ผู้เป็นเจ้าของ ค้าขายมีกำไร เรียกลูกค้าเข้าร้านหนีบจับลูกค้าเก่าให้อยู่คงเดิม หนีบจับลูกค้าใหม่เข้ามาเพิ่ม ค้าขายไหลลื่นคล่องตัว เงินทองไหลมาเทมา ค้าขายเจริญรุ่งเรื่อง ซื้อง่ายขายคล่อง ช่วยในทางโชคลาภเรื่องเงินๆทองๆ
  3. มีพลังในเรื่องเสริมบารมี หนุ่นดวงชะตาให้เจริญด้วยยศฐาบรรดาศักดิ์พลิกดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี มีอำนาจเป็นที่เกรงขามของบริวารและบุคคลทั่วไป เสริมหน้าที่การงานผู้ใหญ่เจ้านายให้ความอุปถัมภ์ค้ำจุน รักใคร่เอ็นดู ไม่อดอยาก ไม่อยากจน ไม่ต่ำกว่าคน ไม่จนกว่าใคร
  4. มีอำนาจสูงสุดในการขจัดสิ่งชั่วร้ายทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นคุณไสยมนต์ดำหรืออาถรรพณ์ร้ายแรงเพียงใด แม้กระทั่งภูติผีปีศาจที่มีฤทธิ์ขจัดและแก้อาถรรพณ์ ชีวิตการงานไม่ราบรื่น ทำการค้าไม่ประสบความสำเร็จจะเสี่ยงโชคก็อับซึ่งโชคลาภ เมื่อมีปูหนีบบันดาลทรัพย์บูชาไว้เรื่องที่อับโชคก็เข้ามา เปิดทางด้วยอำนาจวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ แต่สามารถประจักษ์ได้ต่อเมื่อมีผู้ศรัทธาอย่างแน่วแน่เรื่องที่ยากก็กลับเป็นเรื่อง่าย เรียกโชคลาภให้หลั่งไหลเข้ามาทำให้เงินทองที่หามาได้ก็หนีบไว้อยู่ไม่ให้ออก เงินใหม่ก็หนีบจับเข้ามาใหม่ไม่ขาดสาย
  5. มีอนุภาพทางด้านแคล้วคลาดปลอดภัย ทั้งในด้านการเดินทางอุบัติเหตุ ศัตรูปองร้าย จะช่วยให้พ้นจากอัตรายได้ในยามคับขันจะเตือนภัย หรือลางสังหรณ์บอกเหตุ
  6. เมีอนุภาพในด้านเมตตามหานิยมสามารถผูกใจผู้อื่น ให้เกิดความรู้สึกที่ดี ทำให้ได้รับการสนับสนุนในหน้าที่การงานประกอบอาชีพรวมถึงการเจรจาต่างๆ ยังให้เกิดความรักใคร่ปรองดอง ภายในครอบครัวอีกด้วย สรุปว่าปูหนีบบรรดาลทรัพย์รุ่นนี้ไม่ธรรมดาคงจะขลังและแรง เป็นสุดยอดวิชาแต่ครั้งโบราณกาลยากจะหาเครื่องรางหนีบทรัพย์-เรียกทรัพย์-ดักทรัพย์ค้าขายโชคลาภเสริมบารมีแก้อาถรรพณ์ขจัดสิ่งชั่วร้ายแคล้วคลาดปลอดภัยเมตตามหานิยมที่ดีครบเครื่องมีพุทธคุณมหาศาลเทียบชั้นเครื่องรางชั้นครู ก่ออภินิหาร เมื่อใช้แล้วเกิดประสบการณ์อย่างมากมายสุดแล้วแต่เราจะอธิษฐานและปราถนาเอาเถิด

คาถาบูชาปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก
นะโม 3 จบ
พุทธัง พุหุชะ นานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชมพูทวีป มะนุสสานัง อิตถีโย ปุริโส จิตตัง พันธัง เอหิ (ภาวนา 3,7,9 จบ)

วิธีบูชาปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก
พกพาติดตัว หรือใส่พานบูชาในบ้าน,ร้านค้า,สำนักงาน หรือใส่ไว้ในถุงเงินจะค้าขายดีมาก

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

รายการปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก

รายการราคา
ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก เนื้อเงินยวง999
ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก เนื้อสัมฤทธิ์โชค499
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี

ปลาทองดูดทรัพย์โชคลาภดี หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี ปลาทองดูดทรัพย์โชคลาภดี หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี
ผู้ใดมีปลาทองดูดทรัพย์พกไว้ติดตัว จะนำโชคลาภเงินทอง ความเป็นสิริมงคล และยังเมตตา มหานิยมอีกด้วย หลวงพ่อมัคยังปลุกเสกให้มีอนุภาพในด้านปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ยังช่วยขจัดสิ่งที่เป็นอัปมงคลและภูติผีปีศาจต่างๆเพิ่มอำนาจวาสนาบารมีแก่ผู้พบเห็น ตามหลักสิริมงคล แห่งนักกศัตรูปลาทองเป็นสัตว์มงคลที่ถูกโฉลกกับทุกนักกษัตร เหมาะกับการใช้เสริมดวงให้แก่ทุกราศีนักกษัตร ไว้แก้ปีชง หรือ เสริมดวง ได้เป็นอย่างดี

หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา จังหวัดกาญจนบุรี หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา จังหวัดกาญจนบุรี
อานุภาพแรงมากๆ เนื่องจากหลวงพ่อปลุกเสกให้เน้นหนักไปทางด้านคุ้มครอง เตือนภัย ยามมีเหตุคับขัน และเมตตา มหานิยม และเรียกโชค-เร่งลาภ หรือท่านผู้ใดมีใจใฝ่ทางด้านเสี่ยงโชคทุกชนิด ก็ควรมีไว้พก

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา
เทพปีเซี๊ยะ เป็นสัตว์มงคลตามหลักของฮวงจุ้ยของจีน เป็นสัตว์ 4 เท้า และมีสัตว์ 4 ชนิดอยู่ในตัวเดียวกันคือ สิงห์โต,มังกร,กวาง,นก มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสัตว์มงคลเรียกทรัพย์ที่นักเสี่ยงโชคคาดหวังที่สุด ถึงแม้ว่าไม่มีการปลุกเสกทางไสยศาสตร์ ก็นำมาใช้ได้แต่อาจไม่ได้ผลเร็วทันใจสำหรับนักเสี่ยงโชค

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก
หลวงพ่อมัก ท่านได้จัดสร้างกุมารทองดูดรกเป็นกุมารทองชั้นเทพมีอิทธิฤทธิ์สูงขึ้น สามารถดลบันดาลสิ่งที่เป็นมงคลที่ดีงาม โชคลาภทั้งยังปกป้องคุ้มภัยได้ดีนัก ฝังไว้ด้านหลังพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์รุ่นนี้ด้วย (ทำมาจากโลหะอาถรรพ์) เพื่อเน้นในเรื่องโชคลาภ ความสุข ความเจริญในหน้าที่การงาน ครอบครัวมีความสุข หลังจากนั้นท่านได้ได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกลงอาคมบรรจุกระแสจิตด้วยอำนาจมนต์เมตตามหาเสน่ห์มิรู้สิ้น มนต์มหาโชคมหาลาภ

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก
พุทธคุณปูหนีบบันดาลทรัพย์ รับโชคหลวงพ่อมัก โชคทรัพย์และโภคทรัพย์อุดมไปด้วยเงินทองโชคลาภ ทำมาหากินคล่อง และแฝงไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ เมตตามหานิยม อยู่ที่ไหนไม่มีคนเกียจ มีแต่คนรักเอ็นดูสงสารตลอดเวลา