พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ ศูนย์รวมพระเครื่องและวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก

หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี
พระเครื่องเพชรน้ำมนต์ : ศูนย์รวมวัตถุมงคล พระเก่า พระใหม่ จตุคามรามเทพ เครื่องรางของขลัง สายตรงจากวัดทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 084 424 8155, 086 777 0599

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดาอาบสีผึ้งมหาเสน่ห์ 7 ราตรี และสีผึ้งนางอกแตก สร้างปี 2547

พุทธคุณพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก สร้างปี 2547
เน้นพุทธคุณในด้านเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม และโชคลาภ ค้าขายโดยเต็มสูตร ผูกจิต เรียกใจคน โชคลาภดียิ่งนัก มีแต่คนรัก ไม่มีคนเกลียด มีแต่คนเมตตา เห็นหน้าก็ติดใจ

มวลสารที่นำมาจัดสร้างพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์
มวลสารที่นำมาจัดสร้างในครั้งนี้ล้วนมีคุณค่าด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภล้วนๆ กว่า 108 ชนิด อาทิ

 • ผงตรีนิสิงเห ของครูบาอาจารย์มีคุณทางมหาเสน่ห์เมตตา ใครเห็นใครรัก
 • ผงมหาละลวย ว่ากันว่าขุดผงให้สาวกิน คำว่าไม่สำเร็จไม่มี
 • ผงจินดามณี มีอานุภาพเป็นที่สุดของเทวดา และมนุษย์ทั้งหลาย
 • ผงตะกอนจากการหุงสีผึ้ง 7 ราตรี มีฤทธิ์รุนแรงให้คนมีเมตตาต่อเราครบทั้ง 7 วัน
 • ผงไก่กุ๊ก โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสมหวัง เรื่องความมหาเสน่ห์
 • ผงมือของต้นตำลึง ครูบาอาจารย์ให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์ เกาะเกี่ยวผูกมัดจิต ผูกมัดใจ คนคิดถึงเรารักตลอดไป เหมือนมือของต้นตำลึง
 • ผงยอดรัก (รักซ้อน) อย่างละ 7 ยอด เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก
 • ผงลูกลำโพง ครูบาอาจารย์ท่านนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก เมตตาแรง
 • ว่านมหาเสน่ห์ที่มีคุณวิเศษในตัวอีก 108 ชนิด เช่น ว่านเจ้าชู้, ว่านนางตามชู้, ว่านจูงนาง, ว่านนางล้อม, ว่านขุนแผน, ว่านดอกไม้ทอง ฯลฯ
 • เกสรดอกไม้มหาเสน่ห์อีก 108 ชนิด เช่น ดอกรักมิรู้ลืม, ดอกอย่าลืมฉัน, ดอกรักซ้อน, ดอกกาหลง, ดอกกาฝากรัก, ดอกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ฯลฯ
 • น้ำมันมหาเสน่ห์มหานิยมน้ำมันหนูกับแมว, น้ำมันมหาเสน่ห์มหานิยม 9 กลิ่น, น้ำมันถั่วเผาะ, น้ำมันช้างผสมโขลง, น้ำมันช้างตกมัน, น้ำมัน 7 จันทร์

เมื่อนำมวลสารศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดมาผสมบดเข้ากัน มากดพิมพ์มือ ด้านหน้าเป็นรูปลักษณ์ รูปสมมุติขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้านั่งอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว ของดีที่ขึ้นชื่อและโด่งดังทุกรุ่น ของหลวงพ่อมัก คือ กุมารทองดูดรก แต่ละรุ่นบอกได้เลยว่า เฮี้ยนให้ลาภดีนัก ในพระขุนแผนรุ่นนี้

หลวงพ่อมัก ท่านได้จัดสร้างกุมารทองดูดรกเป็นกุมารทองชั้นเทพมีอิทธิฤทธิ์สูงขึ้น สามารถดลบันดาลสิ่งที่เป็นมงคลที่ดีงาม โชคลาภทั้งยังปกป้องคุ้มภัยได้ดีนัก ฝังไว้ด้านหลังพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์รุ่นนี้ด้วย (ทำมาจากโลหะอาถรรพ์) เพื่อเน้นในเรื่องโชคลาภ ความสุข ความเจริญในหน้าที่การงาน ครอบครัวมีความสุข หลังจากนั้นท่านได้ได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกลงอาคมบรรจุกระแสจิตด้วยอำนาจมนต์เมตตามหาเสน่ห์มิรู้สิ้น มนต์มหาโชคมหาลาภ ความเมตตามหาเสน่ห์ จะเป็นที่นิยมก้องกังวาน กระแสแห่งความเมตตาสว่างไสวสุดพรรณนา ครอบคลุมไปทั่วใช้มโนมหิทธิ อธิษฐานบังเกอดอิทธิฤทธิ์เหมือนมีตัวตน โดยการตั้งธาตุ เรียกธาตุ ลงอาการ 32 ลงอักขระ 16 หัวใจ 108 มหานิยม 108 มหาเสน่ห์ ลงนะมหานิยมเทียบเท่า 84,000 พระธรรมขัน ลงนะผูกจิต นะผูกใจ นะเรียกคน สำเร็จลงด้วยนะมหาเสน่ห์มิรู้สิ้น เมื่อหลวงพ่อมักทำพิธีเสกครบ 5 รอบแล้ว จึงนำมาแช่ในสีผึ้งมหาเสน่ห์ 7 ราตรี จนครบ 7 วัน เด่นและดีในด้านมหาเสน่ห์ มีฤทธิ์รุนแรง ให้มีคนเมตตาต่อเรา และสีผึ้งนางอกแตก หลวงพ่อมัก ท่านเสกกำกับด้วยมนต์แม่บทแห่งมนต์เมตตามหาเสน่ห์ และมนต์เทพรำพึงซึ่งเด่นในเรื่องเสน่ห์เรียกทรัพย์ ด้านเจรจาค้าขาย เจรจากับผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือขอโชคลาภได้ตามคำอธิษฐาน

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก

รายการพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก

รายการราคา
พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ หลวงพ่อมัก รุ่นแรก พิมพ์กรรมการ เนื้อไม้ตะเคียนตายพราย799
พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ หลวงพ่อมัก รุ่นแรก เนื้อเกษร599
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

รายการอื่น ๆ ในหมวดหลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี

ปลาทองดูดทรัพย์โชคลาภดี หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี ปลาทองดูดทรัพย์โชคลาภดี หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดา จ.กาญจนบุรี
ผู้ใดมีปลาทองดูดทรัพย์พกไว้ติดตัว จะนำโชคลาภเงินทอง ความเป็นสิริมงคล และยังเมตตา มหานิยมอีกด้วย หลวงพ่อมัคยังปลุกเสกให้มีอนุภาพในด้านปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ยังช่วยขจัดสิ่งที่เป็นอัปมงคลและภูติผีปีศาจต่างๆเพิ่มอำนาจวาสนาบารมีแก่ผู้พบเห็น ตามหลักสิริมงคล แห่งนักกศัตรูปลาทองเป็นสัตว์มงคลที่ถูกโฉลกกับทุกนักกษัตร เหมาะกับการใช้เสริมดวงให้แก่ทุกราศีนักกษัตร ไว้แก้ปีชง หรือ เสริมดวง ได้เป็นอย่างดี

หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา จังหวัดกาญจนบุรี หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา จังหวัดกาญจนบุรี
อานุภาพแรงมากๆ เนื่องจากหลวงพ่อปลุกเสกให้เน้นหนักไปทางด้านคุ้มครอง เตือนภัย ยามมีเหตุคับขัน และเมตตา มหานิยม และเรียกโชค-เร่งลาภ หรือท่านผู้ใดมีใจใฝ่ทางด้านเสี่ยงโชคทุกชนิด ก็ควรมีไว้พก

เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา เทพปี่เซี๊ยะ เนื้อหินหยก หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา
เทพปีเซี๊ยะ เป็นสัตว์มงคลตามหลักของฮวงจุ้ยของจีน เป็นสัตว์ 4 เท้า และมีสัตว์ 4 ชนิดอยู่ในตัวเดียวกันคือ สิงห์โต,มังกร,กวาง,นก มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสัตว์มงคลเรียกทรัพย์ที่นักเสี่ยงโชคคาดหวังที่สุด ถึงแม้ว่าไม่มีการปลุกเสกทางไสยศาสตร์ ก็นำมาใช้ได้แต่อาจไม่ได้ผลเร็วทันใจสำหรับนักเสี่ยงโชค

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัก
หลวงพ่อมัก ท่านได้จัดสร้างกุมารทองดูดรกเป็นกุมารทองชั้นเทพมีอิทธิฤทธิ์สูงขึ้น สามารถดลบันดาลสิ่งที่เป็นมงคลที่ดีงาม โชคลาภทั้งยังปกป้องคุ้มภัยได้ดีนัก ฝังไว้ด้านหลังพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์รุ่นนี้ด้วย (ทำมาจากโลหะอาถรรพ์) เพื่อเน้นในเรื่องโชคลาภ ความสุข ความเจริญในหน้าที่การงาน ครอบครัวมีความสุข หลังจากนั้นท่านได้ได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกลงอาคมบรรจุกระแสจิตด้วยอำนาจมนต์เมตตามหาเสน่ห์มิรู้สิ้น มนต์มหาโชคมหาลาภ

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก
พุทธคุณปูหนีบบันดาลทรัพย์ รับโชคหลวงพ่อมัก โชคทรัพย์และโภคทรัพย์อุดมไปด้วยเงินทองโชคลาภ ทำมาหากินคล่อง และแฝงไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ เมตตามหานิยม อยู่ที่ไหนไม่มีคนเกียจ มีแต่คนรักเอ็นดูสงสารตลอดเวลา